Yearly Zorobook 02:09 am 13/01/2017

Năm 2017 của Sư Tử sẽ như thế nào?

Một người đàn ông lịch lãm hay phụ nữ xinh đẹp thì được đánh giá cao, nhưng trong một mối quan hệ cần sự hòa hợp giữa hai tâm hồn hơn là vẻ ngoài...

 

Tình hình chung

Năm 2017 không phải là thời điểm thuận lợi cho những người thích thể hiện. Sự khiêm tốn là đức tính đáng chú ý và tự hào. Hãy để hành động của bạn mạnh mẽ hơn những lời nói của bạn, nếu những gì bạn làm thực sự đáng, những người khác sẽ luôn đánh giá cao điều đó.

Bạn có thể gặp một vài vấn đề sức khỏe trong năm nay. Một vài sự cố không mong muốn nhỏ có thể xảy ra, nhưng vẫn trong mức độ có thể kiểm soát. Vì thế, đừng ngại khi những vết rạn nứt nhỏ xuất hiện, để những ánh sáng mới có thể len lỏi từ đó, giống như một cơ hội để học hỏi điều gì đó.

Bạn cần quan tâm gia đình nhiều hơn những thứ khác trong năm nay. Hãy cố gắng làm nhiều nhất có thể. Gia đình là điều bạn không thể muc được ở bất kỳ đâu với bất kỳ giá nào. Mặc dù thời gian dành ra không phản ánh được tình cảm, nhưng bạn có thể cảm nhận được sự ảnh hưởng của nó làm ấm áp trái tim của bạn.

Tình cảm

Tất cả các tình cảm, đặc biệt là tình yêu sẽ đóng vai trò rất mãnh liệt trong đời sống tinh thần của bạn. Bạn sẽ nhận ra mình cần thể hiện tình cảm cụ thể, trực tiếp và thành thật hơn. Người ta chỉ giả vờ khi cần được đáp trả, còn trong tình yêu thì không. Một người đàn ông lịch lãm hay phụ nữ xinh đẹp thì được đánh giá cao, nhưng trong một mối quan hệ cần sự hòa hợp giữa hai tâm hồn hơn là vẻ ngoài. Bất kể bạn có trao trái tim mình cho ai, thì họ đều sẽ nhận được một sự chân thành tuyệt vời.

Công việc

Năm 2017 của bạn tuyệt đối không được có những hành động đen tối, chính vì thế, trục xuất hết những suy nghĩ u ám, oán hận ra khỏi đầu bạn. Bởi chúng không giúp được gì cho bạn cả. Thậm chí bạn còn có thể bị rơi vào cái bẫy của chính mình, gậy ông đập lưng ông. Một không khí vui vẻ sẽ kéo đến thành công trong công việc. Hãy thư giãn và làm việc như những người xung quanh bạn vẫn làm.

Nguồn: VIV MN12CS

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,