Yearly Zorobook 02:11 pm 24/01/2017

Năm 2017 của Thiên Bình sẽ như thế nào?

Tình yêu giống như một cây hoa, mà bạn cần phải lựa chọn cẩn thận, sau đó phải chăm sóc nó nếu bạn muốn nó phát triển và đơm hoa trong khu vườn của bạn lâu dài

 

Tình hình chung

Nếu bạn từng có tham vọng nói ra suy nghĩ của mình cho cả thế giới, năm nay là cơ hội tuyệt vời để thực hiện. Hãy thử đặt bút xuống và biết lách, nếu bạn không viết ngay lập tức, trí nhớ của bạn sẽ trở nên mờ nhạt. Viết chầm chậm và bình tĩnh.

Bạn cần cẩn thận với những kẻ lừa đảo, họ đang cố gắng để dắt mũi bạn. Đừng tin vào những tính toán sơ sài nếu ai đó muốn thỏa thuận với bạn, hãy đọc và suy nghĩ về tất cả mọi thứ một cách cẩn thận. Đây là một năm mà bạn rất dễ bị lừa.

 

Tình cảm

Tập trung bồi đắp cho những mối quan hệ đương  nhiên là khôn ngoan hơn phá hỏng nó. Tình yêu không giống như xổ số, càng mua nhiều tỉ lệ trúng càng cao. Tình yêu giống như một cây hoa, mà bạn cần phải lựa chọn cẩn thận, sau đó phải chăm sóc nó nếu bạn muốn nó phát triển và đơm hoa trong khu vườn của bạn lâu dài. Chính vì thế, chủ yếu là bạn phải quan tâm sâu sắc hơn, không cần mở rộng quan hệ trong năm. Một tình yêu mạnh mẽ, mãnh liệt sẽ mang lại hạnh phúc hơn là vài ba tình yêu nông cạn hời hợt.

Công việc

Có lẽ công việc của bạn bây giờ cần những kiến thức chi tiết, nhưng bạn không cần phải canh chừng chăm chút từng tí một. Chỉ cần nắm bản chất là đủ. Năm 2017 nói rằng bạn cần thận trọng. Bạn phải chấp nhận thực tế rằng năng lực của bạn không phải lúc nào cũng ở mức tốt thật sự, chèn ép quá chỉ khiến bạn nổ tung. Đôi khi bạn cần nhận ra mình có thể sống hạnh phúc mà không cần phải biến mình thành một trái cam chỉ biết vắt nước đến cạn kiệt. Nhớ rằng bạn là Thiên Bình, bạn phấn đấu cho sự “cân bằng” và không lơ lửng trên mây.

Nguồn: VIV MN12CS

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,