Yearly Zorobook 02:30 pm 24/01/2017

Năm 2017 của Thiên Yết sẽ như thế nào?

Đơn giản là không cần cố gắng trở thành một con người mà không phải là bạn.

Tình hình chung

Năm 2017 dự đoán sẽ là một mùa bội thu với đầy ánh sáng tích cực mạnh mẽ. May mắn hoàn toàn không bỏ quên bạn. Nhưng bạn không cần phải so sánh mình với người khác quá nhiều. Chỉ cần cố gắng tốt hơn bản thân của ngày hôm qua. Bạn không bằng cô ấy, bạn không như anh ta, điều đó không phải là tất cả. Quan trọng là bạn có những ưu điểm của riêng bạn, tại sao bạn không chú ý?

Bạn có thể đang phải đối mặt với quá nhiều những hành vi xấu xa. Những người xung quanh bạn dường như đang quá tập trung vào lợi nhuận trước mắt và vẻ ngoài. Hình thức của thế giới cũng giống như loài chim ruồi có vẻ đẹp không loài chim nào sánh bằng khi hút mật hoa, nhưng chỉ một tổn thương nhỏ ở cánh cũng có thể kết thúc cuộc đời huy hoàng của nó, Năm 2017 khuyên bạn tập trung vào bản chất của cung hoàng đạo của mình, mà bạn, chính là loài động vật biến nhiệt. Bạn không kì diệu như thằn lằn, nhưng cũng không mong manh như một con chim ruồi. Do đó, mạnh mẽ nghĩ rằng, bạn có thể tạo được danh tiếng của riêng mình với cá tính cá nhân. Đơn giản là không cần cố gắng trở thành một con người mà không phải là bạn.

Tình cảm

Nếu không có gì tác động gì mới mẻ thì đời sống tình cảm của bạn vẫn sẽ không thay đổi nhiều. Nhưng nếu bạn không làm gì cả thì khoảnh khắc như vậy cũng sẽ không có. Hãy kích thích sự tò mò và can đảm của mình, chài khóa của tình yêu là những khó khăn sẽ kích thích trí tưởng tượng của bạn. Chính vì vậy, tìm kiếm những cảm xúc thật sự trên con đường gập ghềnh sẽ có cảm giác tốt hơn là trên con đường thoải mái, ấm áp.

Công việc

Bạn sẽ bị thu hút đến những nơi có nhiều sự kiện, bạn đề cao sự nhộn nhịp của thành phố lớn. Đôi lúc, bạn không chỉ mong muốn đến gần những thứ quý giá, kỳ cục và hơi điên điên, mà còn cảm thấy tham vọng muốn trở nên nổi tiếng. Cho dù bạn muốn trở thành ai đi nữa, năm 2017 sẽ mang đến cho bạn cơ hội để thành công trong những nỗ lực khác thường này.

 

Nguồn: VIV MN12CS

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,