Yearly Zorobook 01:48 pm 24/01/2017

Năm 2017 của Xử Nữ sẽ như thế nào?

Năm 2017 cho bạn thấy tầm quan trọng của những điều nhỏ bé mà bạn từng nghĩ là không có giá trị

Tình hình chung

Như một ống kính vạn hoa, năm 2017 bạn có thể trải nghiệm những tình huống có vẻ tầm thường như tình tiết của một cuốn tiểu thuyết hấp dẫn thật sự. Thế giới đang ngày càng trở nên phức tạp và làm nhiều cung hoàng đạo phải lo lắng, nhưng không phải là bạn. Sự nhạy cảm và thông minh của bạn đang rất có giá trị. Giống như một cỗ máy được lắp thêm những vi mạch nhạy cảm hơn, mạnh mẽ hơn, bạn dễ dàng phân tích và nhạy bén hơn.

Hãy thử đi đến một vùng nông thôn, không khi với bụi cát, bùn, mưa sẽ làm sáng lên những giác quan của bạn. Năm 2017 của bạn là bỏ qua những quy ước xã hội và thử càng nhiều càng tốt để hòa với bản năng của mình.

Tính yêu

Đừng ham hố mà rớt hố, cái gì nhiều quá cũng không tốt. Thay đổi người yêu quá nhanh có thể quá nhiều so với bản chất tinh tế của một cung Đất. Hãy tìm những vùng đất màu mỡ hơn là khi vui chơi giải trí. Hãy tìm kiếm những tình cảm có thể lâu dài, bạn có thể phát triển nó và thu hoạch thành quả từ những cảm xúc mà bạn gieo trồng.

 

Công việc

Thật ngạc nhiên là cơ hội không đến với bạn trong văn phòng mà là ở bên ngoài. Năm 2017 cho bạn thấy tầm quan trọng của những điều nhỏ bé mà bạn từng nghĩ là không có giá trị. Nếu bạn mỉm cười với đồng nghiệp, chẳng tốn gì cả, nhưng lợi ích lại bao la. Bạn có thể không hợp tác với họ, nhưng cũng đừng quên tạo những mối quan hệ thân thiết, thành công của bạn sẽ được nhân lên. Ngoài ra, hãy nhớ rằng cuộc sống không chỉ gói trong văn phòng của bạn, một ngày có tận 24h để bạn lấp đầy bởi những điều mang lại hạnh phúc cho mình.

Nguồn: VIV MN12CS

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,