Yearly Zorobook 09:47 am 05/03/2015

Sự nghiệp của 12 chòm sao trong năm 2015

 • Năm 2015 mang đến một cuộc đột phá lớn trong sự nghiệp của bạn. Kiểm tra lại công việc và chắc chắn tất cả mọi thứ đang ở đúng chỗ của nó. Bạn sẽ được đánh giá cao, là cái tên hàng đầu trong danh sách đề cử thăng chức. Những việc bạn làm sẽ được đền đáp, tuy nhiên sẽ không dễ dàng, Cừu sẽ không nhận được gì cho đến cuối mùa hè 2015. Trong khi đó, hãy tiếp tục học tập và nâng cao những kỹ năng cần thiết, hãy kiên trì, thời điểm tỏa sáng của bạn không còn xa nữa. Năm 2015, với những nỗ lực của bản thân, nhất định bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.
 • Những dự án bắt đầu từ tháng 7 sẽ tiếp tục được tiến hành qua đến tháng 8 và sẽ đem lại lợi nhuận. Chúng sẽ mang lại cuộc sống mà bạn luôn luôn muốn, thành công lớn sẽ gõ cửa, vì thế, hãy bắt đầu chúng một cách chi tiết và tuần tự, tham khảo đầy đủ những ý kiến của các chuyên gia hay người đi trước, điều tra thật kỹ lưỡng trước khi bắt tay thực hiện. Đừng đầu tư vào các dự án vô ích và không đáng tin, không ai có thể yêu cầu bạn làm bất kỳ điều gì nếu bạn không muốn.
 • Công việc khó khăn vẫn tiếp tục trong năm 2015, tuy thế, bạn vẫn nỗ lực không ngừng. Năm 2015 mang đến cho bạn những cơ hội thăng tiến và tăng lương, hay một công việc mà bạn đang tìm kiếm. Một vài người có thể đặt câu hỏi về những thành công mới của bạn, nhưng đừng bận tâm, chỉ đơn gairn là họ đang ghen tỵ với bạn thôi.
 • Với Cua, bạn vẫn thường đặt câu hỏi liệu rằng công việc mình đang làm có tốt như những người khác, nhưng trong năm nay, bạn hoàn toàn ném những thắc mắc như thế sang một bên. Đây là năm để thực hiện những khoản đầu tư mà bạn đã từng không chắc chắn lắm. hãy tìm một cố vấn tài chính nếu bạn cảm thấy không tự tin lắm. Cua thường là một người sống nội tâm, nhưng đây là thời gian thích hợp để bước ra khỏi vùng an toàn của bạn. Bạn cần phải kết nối và hòa nhập với xã hội nhiều hơn để phát triển sự nghiệp của mình.
 • Nửa đầu năm, bạn cảm thấy đầu óc mình như đang cạn kiệt, bạn không thể nghĩ ra được bất kì một ý tưởng nào. Dường như mọi thứ bạn làm đang rối tung lên. Một vài đối thủ sẽ gây bất lợi cho bạn. Nếu bạn đang chuẩn bị một chuyến đi xa, hãy xem xét kỹ càng ưu nhược điểm của nó, đừng để những chuyến đi vô ích làm mất thời gian và tiền bạc của bạn. Tuy thế, đừng quá thất vọng, vì mọi chuyện sẽ được cải thiện dần từ giữa năm. Tiếp tục cố gắng và những nỗ lực của bạn nhất định sẽ được đền đáp xứng đáng. Bạn không chỉ thấy mình đang leo dần lên cao trên những nấc thang sự nghiệp , những cơ hội mới đang mỉm cười với bạn.
 • Hãy nắm lây cơ hội thăng tiến vào đầu mùa xuân, kỹ năng nghe và suy luận của bạn rất có giá trị. Dừng lại và nhìn vào những người đi trước khi bạn chưa thể đưa ra một quyết định trong sự nghiệp. Tìm hiểu những sai lầm và kinh nghiệm của họ và bạn sẽ dần tiến xa hơn trong công việc. Dự án kinh doanh mới cũng sẽ phát triển tốt đẹp.
 • Đây là một năm may mắn, nhiều cánh cửa mới sẽ mở ra, sẽ có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Công việc có thể mang đến cho bạn một vài cơ hội du lịch. Luôn hướng mắt về phía trước, chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng để làm một bước nhảy vọt khi cơ hội xuất hiện. Rõ ràng đây là thời điểm rất thuận lời với bạn, nhưng như thế không có nghĩa là bạn không cần cố gắng. Trên hết, với quá nhiều cơ hội đang bày ra trước mắt, bạn càng phải chuẩn bị thật tốt để tận dụng hết chúng.
 • Nếu bạn đang cảm thấy trước đây mình không được đánh giá cao, điều này sẽ thay đổi. Đây là một năm mà bạn sẽ nhận được sự thừa nhận từ cấp trên, đi kèm theo đó là những cơ hội thú vị. Để có thể tận dụng tối đa những cơ hội đó, bạn cần phải bước ra ngoài vùng an toàn thường nhật, buông bỏ lớp vỏ phòng vệ, cảnh giác của bản thân và thay đổi, điều này sẽ mang lại rất nhiều thành công.
 • Đây là một năm thích hợp để tập trung vào sự nghiệp. Bạn thấy mình đã dậm chân tại chỗ trong những năm qua, và bạn quyết định mình phải thay đổi điều đó. Những thay đổi sẽ đưa bạn vào một lĩnh vực thú vị, nơi mà bạn cảm thấy nó sinh ra là để dành cho bạn. Năm 2015 là thời điểm tuyệt vời để thực hiện một sự thay đổi.
 • Bạn đang đặt ra mục tiêu cho bản thân hướng tới một cấp độ mới trong công việc. Cuối năm 2015, bạn sẽ cảm thấy an toàn, vững chắc và tự tin hơn trên con đường sự nghiệp. Ma kết luôn khao khát tri thức, và đây là lúc bạn có thể sẽ tham gia một lớp học để nâng cao kỹ năng và kiến thức nghề nghiệp của mình.
 • Bạn đã quyết định sẽ theo đuổi giấc mơ của mình, điều này khiến bạn bắt đầu trang bị và tìm kiếm những gì năng động, linh hoạt và nhiều cơ hội hơn. Những thay đổi lớn trong sự nghiệp khá nguy hiểm, nhưng với sự kiên trì và một thái độ tích cực, bạn sẽ ổn thôi.
 • Rất nhiều áp lực về nghề ngiệp đã đến từ trước năm 2015. Công việc của bạn đang đứng trước một hoàn cảnh mới, và bạn thực sự không cảm thấy thoải mái. Vì điều này đang dẫn đến một sự đấu tranh, ganh đua giữa bạn và đồng nghiệp. Đây là lúc để bạn xem xét một cách nghiêm túc về công việc của mình. Bạn có thể thay đổi cách làm việc, hoặc tách ra để tạo riêng cho mình một con đường.