Yearly Zorobook 11:33 am 29/12/2017

Sức khỏe 12 chòm sao năm 2018

Bạch Dương

Sức khỏe của Bạch Dương rất tốt. Đôi lúc, bạn có thể bị căng thẳng, nhưng nhìn chung, sẽ không có vấn đề gì lớn. Năm 2018 sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều năng lượng mới, hãy tận dụng chúng để làm được nhiều việc có ích. Hãy tìm cách thư giãn bản thân và tránh để mình rơi vào trạng thái căng thẳng. Bởi nếu bạn bị bất cứ bệnh gì, nó đều xuất phát từ tâm lý, tình trạng mệt mỏi, lo lắng của bạn.

Kim Ngưu

Năm nay, sức khỏe bạn rất tốt. Bạn nên đi tập Yoga hoặc thiền để nâng cao sức khỏe. Luyện tập giúp cơ thể bạn được thả lỏng, thư giãn và nhẹ nhõm hơn. Ngoài ra, nó còn khiến bạn thêm dẻo dai, tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật. Cố gắng kiểm soát cảm xúc và đừng để bản thân rơi vào trạng thái căng thẳng, buồn bã. Tất cả những điều này sẽ khiến bạn sống thoải mái, nhẹ nhàng hơn.

Song Tử

Năm 2018, Song Tử luôn ở trong trạng thái dồi dào năng lượng. Hãy học cách giữ cho cơ thể khỏe mạnh nhé. Dù làm việc miệt mài nhưng hãy cố gắng tập thể dục thể thao để giữ cho cơ thể luôn trong trạng thái sung sức. Khi thấy mệt mỏi, hãy nghỉ ngơi chứ đừng quá cố sức. Năng vận động, bạn sẽ sở hữu một cơ thể khỏe mạnh tràn đầy sức sống.

 

Cự Giải

Vào đầu năm 2018, bạn sẽ tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, bạn cần phải biết cách giữ gìn sức khỏe để duy trì tình trạng đó. Hãy tập thể dục, thể thao để giữ cho đầu óc thoải mái. Bên cạnh đó, hãy tập thói quen duy trì nếp sống khoa học, ngủ nghỉ đúng giờ, ăn cơm đúng bữa và đừng cố sức quá. Bạn cần biết giới hạn của chính mình để tránh làm việc quá sức.

 

Sư Tử

Lời khuyên cho Sư Tử đó là bạn phải cố gắng giữ gìn sức khỏe. Bởi bạn rất dễ bị ốm nếu làm việc quá sức và ăn uống không điều độ. Hãy tập thể dục thường xuyên và lên chế độ ăn uống hợp lý. Nếu thấy mệt mỏi hãy nghỉ ngơi. Bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều nhưng đừng để bản thân vượt qua giới hạn chịu đựng. Bạn có thể tập thiền, yoga để giảm bớt căng thẳng trong công việc.

 

Xử Nữ

Trong năm 2018, bạn minh mẫn, sáng suốt và có những quyết định đúng đắn hơn. Cơ thể bạn tràn đầy năng lượng, giúp bạn hoàn thiện các dự án cũ và bắt đầu những dự án mới. Dù rất bận rộn nhưng hãy nhớ nghỉ ngơi đúng lúc, dành cho mình những khoảng thời gian thư giãn, giải trí. Bạn có thể tập yoga hoặc thiền để xả mệt mỏi, giúp cơ thể thăng bằng, nạp lại năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng. Cố gắng giữ tinh thần sảng khoái, tích cực nhé.

 

Thiên Bình

Năm 2018, Thiên Bình sẽ được nạp đầy năng lượng. Đôi lúc, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi nhưng chỉ cần nghỉ ngơi điều độ, bạn sẽ khôi phục lại như thường. Hãy lên thực đơn hợp lý và tập luyện thể dục để duy trì sức khỏe tốt.

 

Thiên Yết

Lời khuyên cho Bọ Cạp là trong năm 2018 này, hãy tích cực tập thể dục và lên thực đơn hợp lý cho mình. Trong suốt cả năm, năng lượng của bạn rất dồi dào. Thỉnh thoảng, hãy chơi những bài toán đố để luyện sự tập trung, giữ cho trí não mình luôn sáng suốt. Đừng để bản thân căng thẳng, hãy làm những việc để bản thân cảm thấy thoải mái, vui vẻ.

 

Nhân Mã

Lời khuyên cho bạn là hãy tập thể dục đều đặn và thường xuyên. Tất nhiên, đừng quá tốn thời gian cho nó bởi bạn còn phải làm rất nhiều việc mỗi ngày. Chìa khóa là tuy ít nhưng chất lượng và đều đặn. Chỉ cần tầm nửa tiếng mỗi ngày, bạn đã có sức khỏe khác hẳn rồi. Bên cạnh đó, hãy lên thực đơn cẩn thận. Đây là thời điểm tốt cho những ai muốn giảm cân để có một cơ thể hoàn hảo.

 

Ma Kết

Ma Kết nhớ chú ý đến thời gian ăn uống và không quên đo lường chế độ của mình, không ăn quá nhiều thức ăn giàu chất béo, gây ảnh hưởng tới cơ quan nội tạng vì bạn rất dễ tăng cân. Những người lớn tuổi nên ăn đồ ăn nhẹ, dễ tiêu hóa, đủ dinh dưỡng, bảo vệ dạ dày, hơn nữa, bạn cũng nên chú ý đến nghỉ ngơi, tìm hiểu thêm những kiến thức về sức khỏe.

 

Bảo Bình

Sức khỏe của bạn không thực sự lý tưởng, mặc dù không bị bệnh nặng hay đau nghiêm trọng nhưng cơ thể trải qua rất nhiều khó chịu, hãy cẩn thận với sức khỏe của mình. Từ đầu đến giữa năm bạn thường có tâm trạng không vui, cần phải học cách thư giãn và giải tỏa áp lực của cuộc sống, đừng đặt tất cả gánh nặng lên vai của mình. Mùa Thu và mùa Đông phải chú ý đến sức khỏe, cố gắng giữ ấm cho cơ thể.

 

Song Ngư

Thời điểm đầu năm, sức khỏe của Song Ngư rất tuyệt, có Mặt Trời che chở nên bạn có thể cảm thấy luôn tràn đầy năng lượng, công việc, tiền bạc tăng lên mang lại cho bạn tinh thần vui vẻ, thoải mái, tâm trí tươi mới. Mặc dù cuộc sống vẫn có nhiều lo lắng, căng thẳng nhưng bù lại bạn có tiền bạc, sức khỏe cũng không phải lo lắng gì.

 

Mặc dù bạn không hề phải chịu nỗi đau đớn nào liên quan tới sức khỏe nhưng đừng chủ quan, nên tập thể dục thường xuyên để duy trì cơ thể khỏe mạnh. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Edit by member

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,