Yearly Zorobook 11:33 am 29/12/2017

Tài chính năm 2018 của 12 chòm sao

Bạch Dương

Tài chính của Bạch Dương khá tốt với nhiều dấu hiệu khả quan. Bạn có thể tiết kiệm được tiền và bạn nên để dành tiền để đi du lịch, giải trí. Nhưng trước mắt, nếu bạn còn nợ nần thì hãy giải quyết hết chúng trước.

Kim Ngưu

Năm 2018, tình hình tài chính của Kim Ngưu rất tuyệt vời. Mặc dù bạn tiêu tốn khá nhiều tiền cho sở thích nhưng số tiền bạn kiếm được vấn đủ để trang trải, thậm chí còn dư dả. Bên cạnh đó, lời khuyên cho Kim Ngưu đó là hãy tiêu tiền vào những thứ thật sự cần thiết, sau đó mới chi cho những thú vui của bản thân. Hãy nhớ lấy điều này để không bị rơi vào tình trạng cháy túi nhé.

Song Tử

Lời khuyên dành cho Song Tử trong năm 2018 này đó chính là nếu còn nợ nần gì hãy cố gắng giải quyết hết. Hãy tiêu tiền khi mình thực sự có đủ khả năng, và tuyệt đối đừng tiêu bạt mạng, lãng phí. Nhưng đừng quá lo lắng, năm 2018 này bạn vẫn có khả năng kiếm được nhiều tiền. Chỉ cần bạn biết cách tiêu, bạn sẽ có đủ tiền để đi du lịch và chi tiêu cho những sở thích của bản thân.

Cự Giải

Ngay từ bây giờ, hãy cố gắng tiết kiệm tiền. Bởi rất có thể vào giữa năm 2018, bạn sẽ phải chi một khoản tiền khổng lồ. Nhưng đừng quá lo lắng, dù có phải nợ nần, thì nhờ vào sự cố gắng của mình, đến cuối năm bạn cũng có thể trả xong nợ nần. Không chỉ vậy, với cách chi tiêu hợp lý, bạn sẽ còn để dành được tiền phục vụ sở thích của mình như đi chơi, du lịch...

 

Sư Tử

Mặc dù sự nghiệp của bạn tràn ngập sóng gió nhưng thu nhập của bạn vẫn rất ổn định. Chỉ cần bạn biết quản lý chi tiêu thì bạn sẽ tích đủ tiền để trả nợ. Đây cũng là thời điểm nên đầu tư. Hãy cố gắng tiết kiệm để dành tiền cho tương lai, bởi rất có thể bạn sẽ phải chi vào một khoản gì đó.

 

Xử Nữ

Lời khuyên cho Xử Nữ đó là chỉ nên tiêu tiền vào những thứ mà bạn thật sự cần, để tiết kiệm cho tương lai. Đừng chi tiêu hoang phí, thả phanh, bởi nó sẽ khiến bạn hối hận về sau. Mặt khác, việc chi tiền cho những người yêu quý sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn.

 

Thiên Bình

Năm 2018 là một năm may mắn với Thiên Bình. Tất cả những khó khăn trong vấn đề tiền bạc của năm cũ đều sẽ được giải quyết hết. Năm 2018 này, bạn sẽ kiểm soát được tiền bạc tốt hơn năm trước. Và hãy ghi nhớ, chỉ tiêu tiền cho những thứ thật sự cần thiết. Dự trữ tiền bạc sẽ giúp bạn có tiền để chi cho một số công việc bất ngờ, hay có tiền để đi chơi, giải trí lúc mệt mỏi.

 

Thiên Yết

Hãy chú ý tới tình hình tiền bạc của mình trong năm 2018 này. Không phải bạn sẽ mất tiền, chỉ đơn giản việc kiểm soát tiền bạc sẽ khiến bạn cảm thấy an toàn hơn. Trước tiên, hãy dành tiền để chi trả cho những thứ bạn cần. Sau đó, hãy dành số tiền còn dư ra để giải trí và làm những điều mình thích. Có thể, việc chi tiền cho người mình yêu quý sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn là cho chính mình. Ngoài ra, đây là thời điểm tốt để bạn đầu tư hoặc mua cổ phiếu.

 

Nhân Mã

Khi công việc của bạn không nặng như trước, thì tất nhiên, số tiền bạn kiếm được không còn nhiều như xưa. Bởi vậy, hãy chi tiêu hợp lý. Chú trọng cho những thứ mình thực sự cần trước, sau đó mới tiêu cho thứ mình thích và muốn. Hãy luôn chú ý tới thu – chi của mình, và đừng quên làm gì thì làm trước hết hãy trả xong những khoản nợ cũ.

 

Ma Kết

Sao Diêm Vương vẫn ở vị trí của Ma Kết trong năm nay, dẫn đến tình trạng tài chính thường xuyên ở trong tình trạng hỗn loạn, các vấn đề kinh tế là nguyên nhân chính làm bạn đau đầu. Dưới ảnh hưởng của sao Diêm Vương, bạn sẽ dần dần thích nghi với cuộc sống ngày đi làm 8 tiếng, những tham vọng của bạn dần nguôi ngoai và dần dần át đi những ảo vọng trong cuộc sống.

 

Bảo Bình

Thời điểm đầu năm, sao Kim xuất hiện thúc đẩy tinh thần của Bảo Bình làm việc chăm chỉ, hăng say hơn, nhờ đó, bạn nhận được số tiền xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Đối với những người làm việc liên quan đến nghệ thuật, sự giúp đỡ chiêm tinh học giúp bạn khai mở tâm trí. Sáng tạo giúp bạn đẩy nhanh sự tiến bộ trong công việc, vì thế đừng lãng phí bất kỳ khoảnh khắc nào cả. Nếu đầu tư thì mỗi quyết định mang lại cho bạn thu nhập đáng kể. 

 

Song Ngư

Trong thời gian nửa năm đầu, tiền bạc của Song Ngư cho thấy xu hướng đi lên vững chắc. Sao Hải vương vừa xuất hiện đã mang tới những tác động tích cực, những ai đang làm kinh doanh áp dụng nhiều cách thức hay ho, thú vị thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

 

Tuy nhiên, thời điểm nửa năm sau đó tình hình tài chính không được thuận buồm xuôi gió do ảnh hưởng của sao Hải vương nghịch hành. Túi tiền của Song Ngư chịu sự tác động lớn, những người có chức vụ hiệu suất công việc lúc này cũng bị giảm, giá trị thị trường của công ty cũng giảm.

 

 

 

 

 

 

 

 

Edit by member

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,