Yearly Zorobook 09:47 am 05/03/2015

Thể chất của 12 chòm sao trong năm 2015

 • Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi hơn bình thường, duy trì một chế độ ăn uống sinh hoạt lành mạnh để luôn giữ tinh thần tốt nhất. Lên lịch kiểm tra sức khỏe định kỳ, giảm thiểu căng thẳng bằng các hoạt động thể thao và thiền định. Đây là một năm quan trọng với bạn, ít nhất bạn phải trang bị cho mình đủ cả về tinh thần lẫn thể chất để theo kịp với những thay đổi. Bạn có thể sẽ phải gặp vấn đề sức khỏe ở khu vực bàn chân và đầu gối. Cừu không nên bỏ bê sức khỏe răng miệng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tổng thể của bạn. Bạn nên chú ý với những vấn đề nhỏ nhất trước khi chúng trở nên nghiêm trọng hơn.
 • Bạn luôn có một thói quen sống lành mạnh, hãy tiếp tục như thế, ăn uống và luyện tập điều độ để duy trì sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Bạn sẽ trải qua nhiều trạng thái cảm xúc cá nhân trong năm nay, vì thế, một tinh thần tốt rất qaun trọng. Hãy giành thời gian cho bản thân, sạc lại năng lượng và vượt qua những trở ngại theo cách của bạn. Năm 2015 nhắc rằng bạn hãy quên đi những thất vọng hay đau buồn trong quá khứ, tha thứ cho quá khứ, cho những gì đã từng làm bạn tổn thương cũng như tha thứ cho bản thân mình.
 • Nhìn chung bạn có sức khỏe khá tốt trong năm nay. Bạn luôn trong trạng thái tươi trẻ và tràn đầy năng lượng. Tuy thế, hãy lưu ý sức khỏe vùng tai, mũi, họng. Luôn duy trì một chế độ ăn uống và tập thể dục hợp lý. Khi sự nghiệp đang rực rỡ, đừng bỏ qua sức khỏe tinh thần của bản thân. Duy trì những mối quan hệ xã hội của bạn và thả lỏng bên gia đình, bạn bè. Hãy ra ngoài và tham gia những hoạt động xã hội. Điều này rất cần thiết và những thay đổi nó mang lại sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.
 • Sẽ không có vấn đề gì lớn về sức khỏe trong năm nay, nhưng đừng chủ quan. Hãy bắt đầu một chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục điều độ. Bạn sẽ thấy mình có một sự tập trung và thông suốt một cách bất ngờ. Hãy tìm một cách mới để chăm sóc sức khỏe bản thân, chẳng hạn như tham gia một lớp yoga hay thiền, chúng sẽ giúp bạn phát huy hết tiềm năng của mình. Kiểm soát chặt chẽ thói quen ăn uống vì bạn có thể sẽ mắc một vài rối loạn vùng bụng. Một số bênh vặt do thời tiết. Cẩn thận với những vật sắc nhọn, kim loại nguy hiểm.
 • Nhìn chung, bạn có sức khỏe khá tốt. Tâm hồn rộng rãi, ấm áp, cởi mở của bạn rất tốt cho tinh thần. Bạn hầu như không đổ mồ hôi vì những chi tiết nhỏ. Hãy tiếp tục thói quen ăn uống lành mạnh như năm trước. Thường xuyên luyện tập, rèn luyện sức khỏe. Chú ý cẩn thận khi lái xe và tránh những chuyến đi dài không cần thiết. Hãy lạc quan với những thay đổi sắp tới trong cuộc sống của bạn. Kể cả đó là những thay đổi tích cực thì chúng vẫn luôn bất ổn, vì thế, bản thân bạn phải kiên nhẫn
 • Về thể chất, hầu như bạn có một thể chất tốt. Bãy điều khiển cơn giận dữ của mình, vì nó có thể ảnh hưởng đến huyết áp của bạn. Chú ý hơn đến những vấn đề ở bùng bụng, dạ dày. Tinh thần của bạn sẽ rất tệ nếu bạn không biết cách điều khiển cảm xúc của bản thân. Hãy học cách kiên nhẫn và tìm nguyên nhân của mọi việc, hãy tìm hiểu từng chi tiết của sự việc và ghép nối chúng lại với nhau. Xử Nữ nổi tiếng luôn điềm đạm trong mọi tình huống.
 • Nhìn chung mọi thứ đều ổn trong suốt năm. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải chăm sóc bản thân, đừng quá nuông chiều những thói quen, sở thích không có lợi cho sức khỏe bản thân. Nửa sau của năm, bạn có thể sẽ phải đối mặt với vài vấn đề về tinh thần hoặc lo lắng cho những người thân trong vài vấn đề. Tuy nhiên vẫn sẽ có người bên cạnh giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Năm 2015 là một năm ít căng thẳng, vì thế mọi thứ đều sẽ rất nhẹ nhàng và dễ dàng.
 • Một năm tuyệt vời cho tinh thần của Thiên Yết. Bạn có thể kiểm soát, vứt bỏ bớt đi những căng thẳng trong hiện tại và cả quá khứ. Bạn biết cách gạt đi những suy nghĩ tiêu cực, điều này giúp cho tinh thần của bạn trở nên thoải mái hơn. Bạn cũng biết cách chăm sóc bản thân mình hơn. Đây là một năm mà sức khỏe là sự ưu tiên đặc biệt của bạn.
 • Đầu năm, sức khỏe của bạn không được tốt lắm, hãy cố gắng chăm sóc, chú tâm đến sức khỏe và chú ý lái xe cẩn thận. Bạn cảm thấy mình đang dần cạn kiệt năng lượng. Có thể sẽ có một vài vấn đề về dạ dày, bạn cần có một thói quen ăn uống lành mạnh hơn. Nửa sau của năm tình hình sẽ được cải thiện hơn. Tránh những chuyến đi xa không cần thiết.
 • Bạn đang thực hiện rất nhiều những thay đổi trong các lĩnh vực đời sống, không ngoại trừ sức khỏe. Bạn bắt đầu chú ý đến chế độ ăn và bắt đầu luyện tập. Điều này ban đầu sẽ hơi khó khăn, nhưng nó sẽ mang lại cho bạn thành quả xứng đáng.
 • Bạn cần phải bộc lộ những cảm xúc của bản thân, bạn không cần phải bảo vệ mình bằng cách giấu đi bản chất thật. Hãy kết nối với những người xung quanh và chia sẻ những khó khăn của mình với họ. Thử cùng một người nào đó vượt qua những gánh nặng ấy và bạn sẽ thấy đôi vai mình thật nhẹ nhõm.
 • Mặc dù phải đối mặt với rất nhiều những áp lực, nhưng đừng vì thế mà quên chăm lo bản thân, không nên căng thẳng quá độ. Bạn cũng muốn chăm sóc sức khỏe của những người thân yêu, nhưng trước tiên hãy lo cho mình đã. Âm nhạc, nghệ thuật, văn thơ...là cứu tinh cho bạn với một năm đầy những áp lực. Bạn cần dành cho mình thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và thoát ly khỏi những áp lực đang đè trên vai.