Yearly Zorobook 11:32 am 29/12/2017

Tình cảm và các mối quan hệ năm 2018 của 12 chòm sao

Bạch Dương

Trong năm 2018, tình yêu của bạn sẽ không rắc rối, mập mờ như năm trước. Bạn sẽ biết rõ mình muốn gì trong mối quan hệ, và thậm chí có thể tự tin chia sẻ những yêu cầu, mong muốn của mình với đối phương. Nó có thể liên quan tới nhu cầu bản thân hoặc gia đình, con cái. Hãy thẳng thắn bày tỏ với người yêu trước khi mọi chuyện đi vào bế tắc. Có khá nhiều Bạch Dương sẽ chia tay và tìm đến một mối quan hệ mới. Điều này không có gì đáng lo ngại và là một chuyện rất đỗi bình thường. Vào năm 2018, có lẽ bạn sẽ bị cuốn vào những mối quan hệ ngắn ngủi, nóng bỏng đầy say mê. Hãy tận hưởng nó nhé.

Ngoài ra, trong tình yêu, nếu đối phương khiến bạn bất mãn, hay khó chịu, đừng chịu đựng, hãy góp ý. Và nếu bạn cảm thấy không chịu đựng được thêm nữa, hãy dứt khoát ra đi để tìm đến một mối quan hệ mới, bởi bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp hơn.

Bên cạnh đó, đã đến lúc Bạch Dương dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè. Trong năm 2018, họ sẽ cần đến bạn nhiều hơn, và đây là lúc bạn giúp đỡ họ. Đây cũng chính là cơ hội để bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp, mở rộng mối quan hệ xã hội.

 

Kim Ngưu

Cũng giống như cuộc sống, năm 2018 tình yêu của Kim Ngưu sẽ yên bình, nhẹ nhàng hơn. Mặc dù trong đầu năm, sẽ có một số chuyện xảy ra, nhưng nhìn chung, trong cả năm tới, tình yêu của bạn sẽ êm đềm, ít sóng gió.

Điều này không có nghĩa là mối quan hệ của bạn sẽ nhàm chán. Vẫn luôn tồn tại những đam mê và hứng thú giữa cả hai, chỉ là những cuộc tranh cãi, xung đột sẽ giảm hẳn xuống. Bạn có thể tự do bộc lộ cảm xúc hoặc kìm nén chúng. Đây là thời điểm thích hợp để những Kim Ngưu đã lập gia đình lên kế hoạch để có con.

Và hãy nhớ rằng, bất kỳ điều gì bạn làm đều ảnh hưởng tới tình yêu của mình. Hãy giữ thái độ lạc quan, tích cực trong tình yêu. Đối với những Kim Ngưu độc thân, trong năm 2018, có khả năng rất cao bạn sẽ tìm được một nửa của đời mình. Lời khuyên dành cho bạn là không nên tìm kiếm người yêu trong nhóm bạn hay từ những người bạn đã quen biết. Hãy tìm người yêu từ những người bạn chưa hề quen biết nhé.

Ngoài ra, trong năm nay, hãy dành thời gian cho bạn bè và gia đình. Hãy đôi xử chân thành và trung thực với họ, bởi khi bạn cần giúp đỡ, họ sẽ là những người đầu tiên chìa tay ra với bạn.

 

Song Tử

Tình yêu của Song Tử sẽ rất lãng mạn và đầy say đắm. Nếu như trong năm 2017, bạn cảm thấy tình yêu của mình đang nhạt dần thì năm 2018, mối quan hệ sẽ được tiếp thêm lửa và bạn sẽ chìm trong sự ngọt ngào của tình yêu. Đừng để những điều cũ kỹ giết chết tình yêu của mình, hãy làm những điều mới mẻ, khám phá những khía cạnh mà bạn chưa bao giờ thấy ở tình yêu.

Nếu bạn còn đang độc thân, hãy cởi mở hơn và thành thật hơn với cảm xúc của chính mình. Hãy lắng nghe con tim và để tình yêu dẫn lối. Đối phương có thể là người có nhiều điểm chung với bạn. Hãy chủ động gặp gỡ đối phương nhiều hơn, tạo ra nhiều cơ hội tiếp xúc giữa hai người để đôi bên hiểu nhau hơn.

Sẽ có chút biến động đến với mối quan hệ giữa bạn và bạn bè, gia đình. Sự thay đổi có thể bắt nguồn từ bên ngoài, những tình huống éo le và cả sự rạn vỡ niềm tin từ bên trong. Hãy thẳng thắn bày tỏ những quan điểm của mình, và lắng nghe đối phương để cùng nhau giải quyết vấn đề.

 

Cự Giải

Có hai trường hợp xảy ra, tình yêu của bạn sẽ thăng hoa và đạt tới kết quả viên mãn nhất, hoặc ngược lại. Tất cả tùy thuộc vào lựa chọn của bạn trong năm 2018 này. Hãy lắng nghe cảm xúc của bản thân và đối phương cũng như suy nghĩ thật kỹ để đưa ra quyết định thật chính xác.

Lời khuyên cho Cự Giải đó là bạn nên giao tiếp nhiều hơn với người yêu. Nếu bạn không chịu chia sẻ, mở lòng thì mối quan hệ có thể đi vào ngõ cụt và rạn vỡ. Nếu bạn học cách lắng nghe đối phương và thổi lửa vào mối quan hệ bằng việc cùng đối phương thử những điều mới mẻ thì tình yêu của bạn sẽ càng ngày càng ngọt ngào, say đắm. Đây là năm tràn đầy sự đam mê. Ngoài ra, với Cự Giải đã lập gia đình, năm 2018 rất có thể gia đình bạn sẽ chào đón thêm thành viên mới.

Với những Cự Giải độc thân, đây là một năm hoàn hảo để tìm người yêu. Đối phương sẽ là người có nhiều sở thích, đam mê với bạn. Lời khuyên dành cho bạn đó là, bạn cần phải bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân và mạnh mẽ, dám yêu dám bày tỏ.

Ngoài ra, sẽ có một số thay đổi, biến động trong mối quan hệ với bạn bè, gia đình.

 

Sư Tử

Trong năm 2018, tình yêu của Sư Tử sẽ rất tuyệt vời. Dù bạn có đang ở trong một mối quan hệ hay không, thì câu chuyện tình yêu của bạn cũng sẽ có lúc thăng trầm, lúc ngọt ngào say đắm. Nhưng tóm lại, nó sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Với những Sư Tử đang yêu, hãy luôn chú ý chia sẻ cảm xúc của mình với đối phương, đồng thời cũng học cách lắng nghe tâm sự, chia sẻ với họ. Giao tiếp là điều vô cùng quan trọng trong một mối quan hệ. Những thay đổi trong cuộc sống của Sư Tử cũng sẽ tác động tới tình yêu của bạn, đồng thời, hành động của bạn sẽ ảnh hưởng tới tình yêu, cả tốt lẫn xấu.

Ngoài ra, lời khuyên dành cho Sư Tử đó là hãy củng cố mối quan hệ giữa bạn và gia đình, bạn bè. Họ sẽ là những điểm tựa vững chắc cho bạn khi khó khăn xảy ra, và sẽ giúp bạn rất nhiều, đem đến niềm vui, hạnh phúc cho bạn. Hãy học cách lắng nghe họ nhiều hơn để mối quan hệ đôi bên hòa hợp, gắn kết hơn.

 

Xử Nữ

Lời khuyên dành cho những Xử Nữ đang yêu đó là bạn cần phải thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ, chia sẻ với đối phương và ngược lại, hãy sẵn sàng lắng nghe những tâm sự của người ấy. Tình yêu của bạn sẽ rất ngọt ngào và lãng mạn. Đây cũng là một năm tốt để những Xử Nữ đã lập gia đình có con. Cuộc sống gia đình của bạn sẽ khá bận rộn, nhưng hãy cố gắng dành thời gian cho gia đình và người thân.

Đối với những Xử Nữ đang độc thân, đối tượng có thể là bạn thân hoặc người bạn đã biết từ lâu. Tình bạn có thể biến thành tình yêu, và thậm chí là xa hơn, hôn nhân.

Trong mọi mối quan hệ hãy cố gắng giữ sự kiên nhẫn, đừng để bản thân "giận cá chém thớt". Nếu mệt mỏi, hãy nghỉ ngơi chứ đừng giận dữ với con cái, người thân.

 

Thiên Bình

rong năm 2018, tình yêu của Thiên Bình sẽ phát triển hơn. Bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho người yêu hơn. Hãy cố gắng nói chuyện, trao đổi với đối phương nhiều hơn để hiểu rõ về những gì họ đang mong chờ trong mối quan hệ. Bên cạnh đó, hãy chắc chắn rằng những điều bạn yêu cầu ở họ đều là những thứ bạn thật sự cần.

Giao tiếp là chìa khóa của mọi mối quan hệ. Khi đôi bên hiểu nhau, mối quan hệ mới bền vững, và đó chính là nền tảng cho một tình yêu đầy đam mê, say đắm. Hãy tận dụng tối đa những kinh nghiệm tình trường của bản thân để giúp mối quan hệ thêm lãng mạn, ngọt ngào. Với những Thiên Bình có gia đình và đang có ý định có con, năm nay cũng là thời điểm tốt để mang thai.

Trong mối quan hệ giữa bạn với gia đình, bạn bè, dù chuyện gì xảy ra đi nữa, hãy luôn sống là chính mình. Khi bạn gặp khó khăn, bạn sẽ biết được, những người bạn đích thực của mình là ai. Gia đình sẽ rất tự hào vì sự độc lập của bạn. Hãy mạnh mẽ và dám sống như mình muốn.

 

Thiên Yết

Tình yêu của Bọ Cạp đầy đam mê, say đắm. Những lựa chọn, quyết định của bạn sẽ có tác động rất lớn tới mối quan hệ của bạn. Trong năm 2018, tình cảm của bạn dành cho đối phương sẽ nhiều hơn, hãy cố gắng thổi lửa vào mối quan hệ để đẩy cao cảm xúc của cả hai dành cho nhau. Bên cạnh đó, hãy thẳng thắn chia sẻ với đối phương về những điều bạn muốn, cần trong mối quan hệ.

Trong tình yêu, việc một bên kìm nén cảm xúc luôn sẽ khiến mối quan hệ đi vào bế tắc. Tốt nhất, Bọ Cạp nên giãi bày, cùng tâm sự với đối phương những cảm nhận của mình. Sự hiểu nhau sẽ thúc đẩy mối quan hệ, khiến tình cảm đôi bên thêm say đắm nồng nàn hơn.

Ngoài ra, trong mối quan hệ giữa bạn với gia đình và bạn bè, hãy cố gắng nghĩ thoáng ra và đừng quá khó tính với họ. Tuy nhiên, nếu họ xúc phạm bạn, đừng ngần ngại nói thẳng và phản kháng. Hãy trung thực với những cảm xúc của mình, và đừng để bất kỳ ai làm tổn thương tới bạn.

 

Nhân Mã

Sẽ có một số thay đổi trong mối quan hệ của bạn, lãng mạn và dịu dàng hơn. Bạn cần phải yêu chậm lại, và học cách lắng nghe suy nghĩ nội tâm của đối phương thay vì cuồng nhiệt và vội vã như trước. Sự thấu hiểu luôn là chìa khóa cho một tình yêu bền vững. Đôi lúc, sự nóng nảy của bạn khiến bạn không thể kiểm soát hành vi của mình, và nó sẽ ảnh hưởng tới tình yêu của bạn. Bạn cần phải biết kiềm chế cảm xúc, đồng thời biết chia sẻ, đặt mình vào vị trí của đối phương để học cách hiểu họ.

Dù Nhân Mã là người luôn chủ động và thích nắm đằng chuôi trong mối quan hệ tuy nhiên, trong năm 2018 này, hãy để đối phương làm điều đó. Sự đảo ngược có thể khiến bạn cảm thấy mới mẻ hơn, thậm chí hiểu được tình cảm say đắm, đam mê của đối phương dành cho mình, khiến tình yêu trở nên ngọt ngào hơn.

Trong mối quan hệ giữa Nhân Mã và bạn bè, gia đình, lời khuyên đó là bạn cần tin tưởng và dựa vào họ nhiều hơn. Đừng lúc nào cũng đơn thương độc mã tự giải quyết mọi chuyện. Đôi lúc, tỏ ra yếu đuối sẽ khiến họ cảm thấy gần gũi với bạn hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi chia sẻ những điều mệt mỏi với người mình tin tưởng. Ngoài ra, những người ngoài cuộc luôn tỉnh táo hơn những người trong cuộc và rất có thể những người có kinh nghiệm sẽ chỉ dẫn và đưa cho bạn những lời khuyên hữu ích.

 

Ma Kết

Dù độc thân hay không bạn trở nên thực tế hơn với những nhu cầu của cuộc sống nên cũng không để tâm tới những vấn đề liên quan tới chuyện tình cảm. Thậm chí những người độc thân dù có người theo đuổi nhưng vẫn tỏ ra vô tình. Những ai đã có đôi có cặp vì bận rộn trở nên thiếu lãng mạn hơn, khiến đối phương cảm tưởng như bạn đã muốn chia tay đến nơi rồi.

Thái độ thờ ơ của bạn trong 3 tháng đầu năm khiến một nửa của bạn cảm thấy vô cùng thất vọng. Đôi khi bạn năng động, nhiệt tình nhưng có lúc lại thờ ơ, lạnh nhạt. Điều này tạo cho đối phương cảm giác rằng họ đã tự thuyết phục bản thân để chấp nhận con người bạn nhưng dần dần lòng nhiệt thành sẽ bị dập tắt. Vì thế, có nhiều Ma Kết phải đối mặt với chuyện tình yêu tan vỡ.

Giữa năm chuyện tình cảm đã được cải thiện, cảm xúc đã nóng dần lên, sự lạnh lùng trong cách thể hiện tình cảm của hai người đã dần tan biến. Nếu ai đã chia tay thì đây là cơ hội để hàn gắn nếu bạn muốn nối lại duyên xưa, nên chú ý đến ngôn ngữ và thái độ của mình. Cố gắng đừng làm tổn thương nhau thêm một lần nào nữa.

 

 

Bảo Bình

Năm 2018 của Bảo Bình, sau tháng 2, bạn có cảm giác thiếu an toàn vì gặp gỡ, tiếp xúc kết nối với nhiều người khác giới. Tất cả đều có hai mặt, vận đào hoa nở rộ không hẳn là điều tốt. Những người chưa có gia đình nên xác nhận tình cảm bằng cách định hướng về cuộc sống hôn nhân. Bên cạnh đó, những ai có gia đình có khả năng bị ảnh hưởng của người thứ ba, có người không chịu đựng được đã khiến gia đình tan vỡ. 

Nửa cuối năm, cảm xúc của Bảo Bình phẳng lặng hơn, những ai độc thân cũng có vài đối tượng tìm hiểu nhưng mọi thứ khá mơ hồ, khó bắt đầu mối quan hệ với bất cứ ai.  Những cặp đôi đang yêu hay đã kết hôn thường xảy ra bất đồng và cãi vã, cảm thấy khó có thể đáp ứng nhu cầu của nhau. Chung sống với nhau có nhiều khó khăn trở ngại nhưng qua mỗi lần như vậy cả hai mới hiểu và yêu thương, tin tưởng nhau hơn, vì thế, không nên tỏ ra quá bi quan.

Khi Mặt Trời xuất hiện vào thời điểm cuối năm, những trái tim lạnh giá bấy lâu lại muốn được tung tăng, thoát khỏi sự gò bó, thậm chí có những người đã có vợ, có chồng cũng muốn thoát khỏi hình mẫu gia đình lý tưởng. Nhưng nên nhớ rằng hình phạt sẽ rất lớn, dường như đường cho bạn quay trở về sẽ có khả năng hoàn toàn bị chặn lại, vì thế, nên cẩn thận với quyết định của mình.

 

Song Ngư

Song Ngư trong nửa đầu năm cảm thấy chuyện tình cảm khá yên ổn, đặc biệt là vào tháng 3 và tháng 4, những ai đang độc thân có khả năng lớn tìm thấy một nửa đích thực của mình. Còn những ai chuyện tình cảm đã dần ổn định thì có khả năng lớn sẽ bắt đầu bàn tới chuyện cưới xin. Một số bạn vẫn cần thêm thời gian để cảm nhận sự ổn định, có thể là rời xa nhau một thời gian để kiểm định lại tình cảm của mình trước khi sẵn sàng cho sự cam kết. 

Nửa năm còn lại, do ảnh hưởng của sao Hải Vương nghịch hành, tình cảm có lúc thăng lúc trầm. Bạn cảm thấy khó đưa ra những quyết định, điều này mang lại cho Song Ngư cảm giác mơ hồ nhưng bạn cứ giữ trái tim chân thành sẽ được đền đáp xứng đáng. Ngoài ra, người ấy có vẻ dao động tình cảm lớn hơn, có thể có những thay đổi trong cách hành xử với bạn.

Chuyện tình cảm đang mang lại cho bạn nhiều sự tự tin, nhờ đó bạn biết chăm sóc bản thân hơn, chọn trang phục phù hợp, nếu nữ có thể thử các kiểu trang điểm khác nhau, tìm ra phong cách phù hợp nhất để hấp dẫn hơn trong mắt đối phương. 

 

 

 

 

 

 

Edit by member

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,