Yearly Zorobook 09:47 am 05/03/2015

Tình hình học tập của các bé sao trong năm 2015

 • Một năm thích hợp cho việc học tập, nghiên cứu. Học hành chăm chỉ và bạn nhất định sẽ đạt được kết quả tốt trong năm. Cừu nên duy trì mối quan hệ tốt với các giáo viên của mình. Không cần phải quá tập trung vào những vấn đề không cần thiết. Năm nay, bạn sẽ nhìn thấy được con đường mình phải đi trong tương lai. Đây là thời gian thuận lợi để đạt được giáo dục nước ngoài, thử sắp xếp hồ sơ và xin một học bổng, cơ hội sẽ đến với bạn.
 • Nhìn chung đây là một năm tốt đẹp với những Ngưu vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường hay đang nghiên cứu một vấn đề nào đó. Năm 2015, bạn sẽ tìm thấy cơ hội để áp dụng những kiến thức mình đã học vào thực tế. Hãy cố gắng chứng tỏ tài năng của bản thân bằng cách chia sẻ nó với thế giới xung quanh. Nếu bạn đang có mong muốn du học ở nước ngoài, tình yêu hiện tại có thể có lợi cho ý định đó.
 • Đây là một năm thuận lượi với những Song tử đang ngồi trên ghế nhà trường, sao Mộc mang đến cho bạn sự may mắn và suôn sẻ. Tuy nhiên, bạn nên tránh những bất cẩn không đáng có trong mọi chuyện. Nửa đầu năm là thời điểm tốt đẹp cho các kỳ thi. Nửa sau của năm là thười điểm tốt cho những ai đang có kể hoạch nghiên cứu, khám phá. Chăm chỉ và chú tâm luôn là điều kiện cần thiết để đạt được những gì bạn muốn.
 • Một năm khá thuận lợi cho các Cua vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường. Bạn bỗng dưng thấy mình có ý thức, tích cực và chăm chỉ hơn trong học tập. Bạn mong muốn được nghiên cứu, khám phá nhiều hơn. Hầu hết các Cua đang học tập những ngành như ngân hàng, quản lý, chính trị đều sẽ có những kết quả khá tốt. Đây cũng là thời gian thuận lợi trong việc thi cử.
 • Sẽ có nhiều kết quả khác nhau trong học tập tùy thuộc vào cố gắng của bạn. Nửa đầu năm thuận lợi để bắt tay vào thực hiện kế hoạch du học, hay nghiên cứu sâu hơn lĩnh vực đang học. Tuy nhiên bạn cũng sẽ phải đối mặt với vài vấn đề khó nhằn. Dù vậy, bạn chắc chắn sẽ có kết quả tốt nếu chăm chỉ và tập trung trong học trập. Sự tự tin tràn đầy trong bạn.
 • Đầu năm là khoảng thời gian thuận lợi cho nghiên cứu, học tập, giảng dạy. Từ giữa năm, là thời điểm thích hợp cho việc học cao hơn hay du học tại nước ngoài. Hãy đặt nhwuxng công việc khó khăn lên hàng đầu, thực hiện nó thật tốt trong nửa đầu năm, và bạn sẽ không gặp bất kì rắc rối nào về sau nữa.
 • Nửa đầu năm là khoảng thời gian với nhiều thành công của những Thiên Bình làm công tác nghiên cứu, hay cao học. Mặc khác, những Thiên Bình đang theo đuổi giáo dục phổ thông phải chăm chỉ chú tâm hơn để đạt được kết quả như ý. Nửa sau của năm thì ngược lại, những người làm công tác nghiên cứu, chuyên sâu, cao học phải chăm chỉ hơn.
 • Bạn có cảm giác mình đang “đói” kiến thức. Đây là thời gian thích hợp để nâng cao kiến thức chuyên môn và học hỏi thêm những kỹ năng cần thiết cho công việc. Hãy tham gia một khóa học, hay một nhiệm vụ mới trong công việc. Với những Thiên Yết còn ngồi trên ghế nhà trường, đây là một năm rất thuận lợi. Gia đình luôn sẽ hỗ trợ hết mình để bạn có được điều kiện học tập tốt nhất. Bạn sẽ nhận được nhiều sự may mắn trong những cuộc thi cạnh tranh. Đặc việt với những Thiên Yết đang học tập ở lĩnh vực văn, triết học, bạn sẽ nhận được những thành công phi thường.
 • Nửa đầu năm không phải là thời gian may mắn cho bạn. Tuy nhiên, hãy tiếp tục chăm chỉ, cố gắng vì nửa sau của năm mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn. Đây là một năm thích hợp cho công việc nghiên cứu hay những Nhân Mã có nguyện vọng du học ở nước ngoài.
 • Nửa đầu năm mang lại cho bạn rất nhiều kết quả thuận lợi. Kiến thức của bạn giúp bạn thành công trong nhiều việc. Đầu óc thông minh của bạn giúp bạn đưa ra những quyết đinh đúng đắn. Bạn đang thành lập một liên kết mạnh mẽ với những người lớn hay giáo viên. Tuy nhiên, bạn phải tập trung hơn trong nửa thứ hai của năm. Đối với việc nghiên cứu, đây là thời điểm rất thuận lợi. Trong khi những ai vẫn còn học tập trong ghế nhà trường sẽ phải chăm chỉ và chú tâm hơn.
 • Đây là khoảng thời gian tốt đẹp cho những Bảo Bình vẫn còn đang trên ghế nhà trường. Bạn sẽ khá thành công trong những kỳ thi mang tính cạnh tranh, loại trừ. Tuy nhiên, tuyệt đối không được lười biếng, nửa đầu năm, bạn sẽ không có bất kỳ một kết quả tốt nào nếu không chăm chỉ. Đến giữa năm, may mắn sẽ đến với bạn, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn.
 • Sẽ có nhiều thuận lợi trong học tập. Nửa đầu tiên của năm, mối quan hệ với giáo viên có thể được cải thiện và phát triển. Đầu óc sắc bén giúp bạn đưa ra những kết luận rõ ràng, đúng đắn trong các nghiên cứu của mình. Từ giữa năm, bạn càng có cơ hội thành công trong những cuộc thi mang tính loại trừ, cạnh tranh. Có thể bạn sẽ cảm thấy một chút bối rối, nhưng hãy cố gắng chú tâm và chăm chỉ, chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả xứng đáng.