Yearly Zorobook 09:47 am 05/03/2015

Tình hình tài chính của 12 chòm sao trong năm 2015

 • Tài chính, tiền bạc không còn là vấn đề đối với bạn từ mùa xuân năm 2015. Bạn có thể được “ban tặng” một nguồn thu nhập mới. Nó có thể đượcsử dụng để bắt đầu kinh doanh hoặc đầu tư, hợp tác và bạn sẽ thu lại lợi nhuận khổng lồ. Các khoản đầu tư đều có lời, tuy nhiên hãy tỉnh táo, đừng để người khác làm bạn bối rối với những ý tưởng đầu tư dễ dàng nhưng đầy rủi ro.
 • Ngưu hoàn toàn không để sợ hãi lo lắng lấn át mình trong công việc hay những vấn đề tiền bạn. Bạn vẫn tiếp tục lập kế hoạch và tiết kiệm từng chút một, tích tiểu thành đại, lâu dài và kiên nhẫn. Một người bạn hay người thân sẽ mang đến cho bạn một vài lợi ích trong tài chính. Tuyệt đối không nên dính vào những trò đỏ đen,bạn hòan toàn không có một chút đỏ nào trong năm nay. Nửa cuối năm bạn có thể sẽ phải chi tiêu vào một vài thứ, nhìn chung, nó lợi cho bạn. Cải thiện tài chính luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Ngưu. Nếu ban trau dồi kỹ năng của bạn, bạn có thể nâng cao nguồn thu nhập hiện có, hãy tin vào khả năng kiếm tiền của bản thân.
 • Đây là thời điểm thích hợp để chi tiền đối với các nhà đầu tư. Hãy tìm một người hiểu biết để làm cố vấn cho bạn, lắng nghe những lời khuyên của họ. Hãy nhìn về phía trước và luôn tập trung tinh cần cao độ. Sự nghiệp của bạn có thể đạt đến một đỉnh cao tuyệt vời nếu bạn vẫn tiếp tục duy trì con đường mình đang đi. Đừng để bất kì ai khiên bạn hoang mang. Tài chính của bạn sẽ được cải thiện chư một phần thưởng cho những cô gắng của bạn trong công việc mà mình đang lựa chọn.
 • Đây là một năm nở rộ trong cả công việc và tài chính. Bạn có khả năng hoàn thành tốt mọi công việc trong nhiều lĩnh vực, với sự chăm chỉ và quyết tâm. Bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong công việc. Tài khoản ngân hàng của bạn sẽ tăng ngoài mong đợi nếu bạn vẫn tiếp tục đi đúng khả năng của mình và không để người khác khiến bản thân hoang mang.
 • Song song với những thành công của bạn, tài khoản ngân hàng của bạn cũng đang tăng dần lên. Sư Tử rất hào phóng, tuy nhiên hãy quản lý tài chính của bạn một cách khoa học và nên để dành một ít phòng lúc khó khăn cần đến.
 • Nửa đầu năm là thời điểm rất thuận lợi cho tài chính. Cố gắng xóa sạch những khoảng nợ trong khoảng thời gian này vì bạn sẽ cần tiền cho nửa sau của năm. Có thể bạn sẽ có một công việc liên quan đến nước ngoài từ giữa năm. Thu nhập cũng sẽ tăng nhờ đó. Có thể bạn sẽ muốn tự thưởng cho mình một món đồ mới. Nhưng hãy chờ đến giữa mùa hè. Khi đã giải quyết hết những vấn đề tiền bạc.
 • Những vấn đề trong tài chính cũng không kéo dài quá lâu. Đây là khoảng thời gian để chú ý đến các khoản đầu tư của bạn và lên kế hoạch cho tương lai. Thực hiện những kế hoạch tương lai trong lúc này bạn có thể sẽ gặt hái được nhiều thứ cả trong nhiều năm tới.
 • Tài chính của bạn dần được cải thiện hơn. Bạn có thể sẽ giải quyết xong một khoản thanh toán, nợ nần. Cho dù bạn đang làm gì, đến cuối năm 2015, bạn sẽ nhận được một khoảng tiền và nó giúp bạn mọi sự định, kế hoạch của bạn trở nên dễ dàng và suông sẻ hơn.
 • Về Tài chính, Bạn cần phải cẩn thận hơn, không nên vay mượn, hãy cố gắng chi tiêu trong khả năng của bản thân. Theo đuổi sở thích có thể khiến bạn rơi vào một vài khó khăn về tiền bạc, vì thế hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng.
 • Công việc ổn định kéo theo tài chính cũng dễ chịu hơn. Đây là thời gian để trả dần những khoản nợ và bắt đầu lập kế hoạch dành tiền cho tương lại.
 • Đứng trước những quyết định thay đổi lớn trong sự nghiệp, bạn cần thận trọng hơn trong tài chính. Nhưng đó chưa phải là tất cả, nỗ lực sáng tạo của bạn cũng sẽ mang lại nhiều nguồn thu đặc biệt. Một vài khoản tiền có thể là nguyên nhân dẫn đến những xung đột trong mối quan hệ cá nhân, vì thế, hãy tuyệt đối cẩn thận.
 • Mặc dù phải đối mặt với những căng thẳng trong công việc, nhưng tài chính của bạn vẫn khá ổn định. Song Ngư vốn dĩ rất biết cách tiết kiệm, thêm sự bất mãn hiện tại trong công việc, việc tiết kiệm giúp bạn cảm thấy an toàn hơn.