Yearly Zorobook 05:53 pm 12/01/2016

Tình yêu và những mối quan hệ của 12 chòm sao trong năm 2016

 • Năm 2016 là một năm đầy lãng mạn với Cừu. Nếu bạn đang yêu, cả hai sẽ hòa hợp hơn, cả hai sẽ có một năm đầy đam mê. Đến cuối năm, những Cừu còn độc thân có thể sẽ tìm thấy được tình yêu thực sự của mình. Khoảng thời gian từ giữa tháng hai đến tháng năm là một khoảng thời gian khá khó khăn trong chuyện tình cảm.
 • Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ sớm tìm thấy tình yêu của mình trong những mối quan hệ quen biết hay bạn bè ở hiện tại. Nếu bạn đang yêu, đây là khoảng thời gian khá hòa hợp. Thần Cupid đang rất ưu ái với Ngưu. Năm 2016 là một năm thích hợp để lên kế hoạch đi chơi xa cùng với người yêu của bạn.
 • Năm 2016 mang đến cho bạn một vài thay đổi trong tình yêu. Những mối quan hệ lung lay, yếu ớt có thể sẽ đi đến hồi kết. Bạn đặt dấu chấm hết cho những lộn xộn rối ren và tiến về phía trước tìm kiếm tình yêu mới. Tháng 8 là khoảng thời gian đầy đam mê và tháng 10 là tháng dành cho những kế hoạch gia đình.
 • Nếu phải lòng một ai đó vào giữa năm, bạn cần cẩn trọng một chút. Nếu bạn đang yêu, bạn có thể cảm thấy tình cảm đang nhạt dần. Từ tháng 3 đến tháng 6 là khoảng thời gian khá không dễ chịu trong tình yêu đặc biệt đối với những Cua đang yêu.
 • Sẽ có rất nhiều lựa chọn trong tình yêu của Sư Tử năm 2016. Giữa tháng 8 đến tháng 11 là khoảng thời gian để tận hưởng sự hòa hợp trong tình yêu và những cam kết. Bạn có thể lên kế hoạch lập gia đình trong năm nay. Không cần phải tham gia quá nhiều những tổ chức ăn chơi, tụ tập bởi nó có thể khiến cuộc sống của bạn phức tạp hơn.
 • Nửa đầu năm là khoảng thời gian tuyệt vời của sự hòa hợp và ngập tràn hạnh phúc. Cả hai hòa hợp và thấu hiểu nhau. Một chút xíu tâm linh có thể cải thiện tình cảm của bạn tốt hơn. Tình yêu truyền cảm hứng cho cuộc sống đầy nhiệt huyết của bạn. Đây chắc chắn là một năm tươi đẹp với các Xử Nữ.
 • Bạn gây ấn tượng và thu hút nhiều người về phía mình. Tháng 9 là khaorng thời gian rất đẹp để bắt đầu một mối quan hệ mới, bạn sẽ được tận hưởng sự lãng mạn và chú tâm của đối phương. Nếu đang trong một mối quan hệ ổn định, có khả năng bạn sẽ phá vỡ chúng.
 • Bạn sẽ sớm nhận thấy một vài thay đổi trong đời sống tình cảm của mình. Từ giữa tháng 2 đến tháng 5 là thời gian đỉnh điểm của những thay đổi. Nửa cuối năm, bạn cần thận trọng và kiên nhẫn hơn. Sự hòa hợp, đam mê trong tình yêu sẽ cho bạn hạnh phúc.
 • Đây không phải là một năm tốt đẹp trong tình yêu của Mã Mã, bạn có thể cảm thấy không hòa hợp và khó thấu hiểu mọi người hơn. Nếu bạn đang tham gia một tổ chức, bạn cần tình yêu và đam mê để thực hiện mọi chuyện suôn sẻ hơn. Không đưa ra những quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tương lai trong giai đoạn này. Quan trọng hơn hết là không nóng nảy bộc phát.
 • Đây là một năm tuyệt đẹp cho chuyện tình cảm của Kết. Ngay từ đầu năm đã có rất nhiều những sự kiện tình cảm khiến bạn hạnh phúc. Cơ hội tình yêu ngập tràn trước mắt Kết, đặc biệt là vào tháng 2. Từ tháng 6, bạn sẽ cảm thấy nghiêm túc hơn trong tình yêu, đây là lúc để đưa ra những quyết định lớn cho chuyện tình cảm trong tương lai.
 • Tình yêu năm 2016 sẽ khiến bạn phải bận rộn, Tháng 3 và tháng 7 là khoảng thời gian hòa hợp nhất. Bạn có thể phải lòng một ai đó vào bất cứ lúc nào trong tháng 8 và tháng 10. Thời gian tốt nhất để đưa ra những quyết định quan trọng là tháng 11 năm 2016.
 • Những vấn đề liên quan đến các mối quan hệ sẽ đi vào vị trí của nó. Cơ hội cho một mối quan hệ mới sẽ bắt đầu trong tháng 7 và giữa tháng 3. Đây là thời điểm tốt để phát triển mối quan hệ của Ngư. Tháng 9, 10 là thời điểm khó khăn cho các cặp đôi, chính vì thế, hãy thận trọng.